Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K64

08:32 27/09/2018

Sáng ngày 25/9/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K64 tại TP.Châu Đốc. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc; đồng chí Võ Minh Hoàng - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô đại diện các phòng - khoa của trường và 90 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo TP. Châu Đốc và trường Chính trị Tôn Đức Thắng đánh giá cao sự phối hợp giữa Trường Chính trị Tôn Đức Thắng và Tp. Châu Đốc trong quá trình chuẩn bị các thủ tục cần thiết để mở lớp học này cho đội ngũ công chức, viên chức của Tp. Châu Đốc. Đồng thời trong quá trình học tập, giảng dạy, lãnh đạo địa phương cũng yêu cầu đội ngũ giảng viên và học viên lớp tích cực phối hợp nhau, thực hiện đúng quy chế học tập, xác định động cơ học tập đúng đắn, biến quá trình bồi dưỡng thành quá trình tự bồi dưỡng, gắn lý luận với thực tiễn...

Đại diện học viên phát biểu hứa hẹn với lãnh đạo địa phương và Trường Chính trị Tôn Đức Thắng.