Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Các hoạt động của trường trong kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

02:07 24/08/2018

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn đức thắng, Trường chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang đã tổ chức một số hoạt động thiết thực:

     Ngày 10/8/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thao các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI năm 2018. Hội thao diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của 13 trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã thành công tốt đẹp; các hoạt động trong hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình, góp phần tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giữa các trường.

     Ngày 13/8/2108, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với Phòng Hậu cần - Kỹ thuật Công an Tỉnh An Giang tổ chức trao tặng và bàn giao nhà tình nghĩa cho đ/c đại úy Trần Thanh Hồng là cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Hậu cần -Kỹ thuật công an Tỉnh An Giang có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sau 3 tháng khởi công và xây dựng căn nhà đã hoàn thành nghiệm thu và đưa vào sử dụng ngày 6/8/2018. Tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí do Trường Chính trị Tôn Đức Thắng hỗ trợ là 50 triệu đồng, Cty TNHH Một thành viên Trường An huyện Thoại Sơn hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

     Ngày 14/8/2018, Trường chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với Bảo tàng Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi thông tin thời sự hàng tháng. Tại buổi thông tin thời sự, đại diện Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã báo cáo với Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và học viên Trường về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Sau báo cáo, các cán bộ, giảng viên và học viên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ xoay quanh cuộc đời cũng như những đóng góp lớn lao của Bác Tôn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, từ đó rút ra những bài học quý giá về nhân cách, lối sống, đạo đức, lý tưởng đạo đức cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng để thế hệ tiếp theo có thể học tập và làm theo tấm gương của Bác Tôn trong cuộc sống và công việc.

     Ngày 17/8/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức thành công Tọa đàm với chủ đề “Cán bộ, đảng viên, giảng viên Trường Chính trị Tôn Đức Thắng học tập, làm theo nhân cách, đạo đức Bác Tôn”. Tọa đàm nhận được hơn 20 bài tham luận của các cán bộ, giảng viên, học viên của Trường; khái quát lên hình ảnh người chiến sĩ cách mạng mẫu mực, kiên trung, đạo đức cách mạng sáng ngời của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Từ nhân cách, đạo đức của Bác Tôn, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên Trường luôn luôn cố gắng học tập, làm việc theo nhân cách, đạo đức của Bác Tôn.

     Ngày 18/8/2018, Chi Đoàn trường đã tham gia buổi cắm trại do Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức tại khuôn viên khu lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên. Hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng, trình bày các tác phẩm, các pano cổ động hướng về kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

     Ngày 20/8/2018, đúng vào ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và học viên Trường đã làm lễ dâng hoa và hương trước tượng đài của Bác Tôn trong khuôn viên trường.

Ban Biên tập

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

các tin khác