Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Liên Hiệp Phụ Nữ năm 2017

08:02 22/06/2017

Sáng ngày 12 tháng 06 năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang phối hợp với trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2017. Đến tham dự có đ/c Nguyễn Thị Liêm - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Quyến - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c ThS. Lê Văn Bền - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Tôn Đức Thắng, cùng 50 học viên tham gia tập huấn.

Lớp tập huấn dành cho đối tượng là cán bộ hội cấp tỉnh, huyện. Thời gian khóa học diễn ra từ ngày 12/6-16/6/2017, học viên sẽ được học tập các chuyên đề: Công tác Dân vận trong tình hình mới, những vấn đề cơ bản về đổi mới hệ thống chính trị hiện nay, chủ nghĩa Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam, phong cách lãnh đạo của cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ sở; Kỹ năng viết dự án, đề án; kỹ năng lập kế hoạch khởi nghiệp; kỹ năng nắm bắt dư luận và xử lý dư luận xã hội; kỹ năng viết tin bài, viết gương điển hình; kỹ năng vận động chính sách, vận động tự lực.

Qua học tập các chuyên đề, giúp các đồng chí cán bộ hội nắm được các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời tăng cường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và chủ động tham mưu với các cấp ủy, chính quyền địa phương về những hoạt động của công tác hội và phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.