Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Cao cấp C18

02:56 19/03/2019

Chiều ngày 15/3/2019, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức lễ bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C18 An Giang. Đồng chí Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện chính trị khu vực II, đồng chí Thái Hữu Phép, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang, đồng chí Võ Minh Hoàng, Hiệu trưởng trường chính trị Tôn Đức Thắng cùng các thầy, cô và 87 học viên lớp C18 đã tới dự

Lớp cao cấp C18 được khai giảng vào năm 2017 với 90 học viên thuộc diện cán bộ quy hoạch các chức danh chủ chốt của các ban ngành cấp huyện, cấp tỉnh. Trong thời gian 18 tháng các học viên được học tập, nghiên cứu 4 khối kiến thức với 13 môn học và các chuyên đề bổ trợ. Kết thúc khoá học 100% tốt nghiệp, trong đó loại khá 85 học viên và 02 học viên loại giỏi. Có 5 học viên được khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện tốt toàn khóa học.

            Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện khu vực II, mong muốn với những kiến thức lĩnh hội được từ khóa học các học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện phẩm chất, vận dụng sáng tạo vào công việc lãnh đạo quản lý ở địa phương đơn vị để giải quyết những vấn đề thực tiễn hiện nay, tiếp tục giữ mối liên hệ gắn bó giữa các học viên với nhau./.

Q.Quang (t/h)

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

các tin khác