Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên K65 niên khóa 2018

08:42 05/03/2019

Ngày 15/02/2019, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên cho lớp K65. Đến dự có đồng chí Lê Văn Bền, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; đồng chí Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc; cùng quý thầy cô đại diện các phòng - khoa của trường và 86 học viên lớp

     Lớp học khai giảng ngày 25/9/2018 với 86 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc TP Châu Đốc. Kết thúc khóa học có 86 học viên được cấp chứng chỉ; trong đó có 8 học viên loại giỏi được nhà trường khen thưởng.

     Phát biểu tại buổi lễ đại điện lãnh đạo địa phương và nhà trường gửi lời chúc mừng đến tập thể lớp và hy vọng với những kiến thức đã đạt được khi về về địa phương công tác sẽ vận dụng sáng tạo và có hiệu quả cao, tiếp tục học tập và không ngừng cập nhập thêm thông tin kiến thức mới nhằm nâng cao kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ ở địa phương đơn vị, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhau.

Cuối cùng là phần đại diện học viên phát biểu hứa hẹn.

Thanh Nhã t/h.

 

Responsive image
 

 

các tin khác