Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 3 (lớp thứ nhất)

11:45 30/11/2020

Thực hiện Kế hoạch số 103-KH/TU, ngày 25 tháng 02 năm 2020 của Tỉnh ủy An Giang về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020, sáng ngày 30 tháng 11 năm 2020, Học viện Chính trị Khu vục II phối hợp Trường chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 3.

Quý đại biểu, thầy cô giáo và học viên tham dự Khai giảng khóa học

Đến dự Khai giảng có TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của Học viện Chính trị khu vực II, thầy cô Trường Chính trị Tôn Đức Thắng và 74 học viên Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 3.

Theo chương trình học 5 ngày, từ ngày 30 tháng 11 năm 2020 đến hết ngày 04 tháng 12 năm 2020, học viên Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức đối tượng 3 sẽ được tiếp thu 09 chuyên đề gồm: Xây dựng văn hóa công sở và Quy tắc ứng xử trong thực thi công vụ, Dấu ấn Đại hội VI, khát vọng Đại hội XIII, Đổi mới toàn diện đồng bộ công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay, Phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt nam - thực tiễn 35 năm đổi mới và triển vọng, Nhận diện và đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, Phương pháp công tác và yêu cầu về phấm chất, trình độ, năng lực, kỹ năng công tác của người đứng đầu, Chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương và vị trí của Việt Nam, Đổi mới tư duy lý luận trước yêu cầu, nhiệm vụ và bối cảnh mới, Kinh tế tuần hoàn: nền tảng phát triển bền vững ở Việt Nam - Gợi mở chính sách ở địa phương.

TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu Khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II chúc mừng các học viên về tham dự khóa học. Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên chấp hành nội quy, quy chế của Học viện và nhà Trường. Sắp xếp, công việc cơ quan, gia đình để tham dự đầy đủ chương trình khóa học. Báo cáo viên và giảng viên bằng kinh nghiệm của mình truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tốt nhất. Cán bộ theo dõi lớp thường xuyên quan tâm theo dõi lớp học./.

Tuấn Khanh