Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B105 niên khóa 2016 – 2017

07:18 15/05/2017

Chiều ngày 23/03/2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học B105 niên khoá 2016 - 2017. Đồng chí TS. Trần Văn Hiển - Phó Hiệu trưởng Trường chính trị Tôn Đức Thắng, cùng đại diện các Phòng Khoa đã đến dự

Lớp học khai giảng ngày 17/5/2016 với 78 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở thuộc 2 đơn vị Đảng ủy Khối Dân chính Đảng và Thành phố Châu Đốc.

 

     Kết thúc khóa học có 78 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 23 học viên loại khá và 55 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng cho 9 học viên có thành tích học tập tốt.

 

     Tại buổi lễ đ/c TS. Trần Văn Hiển thay mặt Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng, biểu dương đến toàn thể 78 học viên và yêu cầu mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước,...

 

     Đại diện lớp B105, đ/c Nguyễn Thị Phương Trang đã phát biểu hứa hẹn và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu, các thầy cô và toàn thể cán bộ Nhà Trường đã giúp đỡ các học viên lớp trong quá trình học tập tại Trường./.

Responsive image
 

 

các tin khác