Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên K57 niên khóa 2017-2018

03:13 07/02/2018

Ngày 02/02/2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ Bế giảng và trao Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K57. Đồng chí ThS. Lê Văn Bền - Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã đến dự.

     Lớp học khai giảng ngày 17/10/2017 với 91 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị  trực thuộc các sở, ban, ngành và các huyện, thị, thành trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 81 học viên được cấp chứng chỉ; trong đó có 20 học viên loại giỏi, 70 học viên loại khá và 1 học viên loại trung bình khá. Khen thưởng cho 9 học viên có thành tích học tập tốt.
 

     Tại buổi lễ đ/c ThS. Lê Văn Bền gửi lời chúc mừng đến tập thể lớp và hy vọng với những kiến thức đã đạt được  khi về về địa phương công tác sẽ vận dụng sáng tạo và có hiệu quả cao, tiếp tục học tập và không ngừng cập nhập thêm thông tin kiến thức mới nhằm nâng cao kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ ở địa phương đơn vị, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhau...
 

Ph Đông t/h.

Responsive image
 

 

các tin khác