Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính khoá K10

07:26 15/05/2017

Sáng 24/2/2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang đã tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp chứng chỉ cho học viên lớp Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa K10. Dự Lễ bế giảng có đồng chí TS. Hoàng Đình Vĩnh - Trưởng phòng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Học viện hành chính Quốc gia; đồng chí ThS. Lê Văn Bền - Phó hiệu trưởng trường Chính trị Tôn Đức Thắng; cùng đại diện các phòng, khoa của Học viện và Nhà trường.

Lớp học khai giảng ngày 08/10/2016 với 76 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ tham mưu đứng đầu của các cơ quan, đơn vị thuộc các sở, ban, ngành ở các cấp. Trải qua hơn 2 tháng học tập các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khoá học 100% học viên đã đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, trong đó có 9 học viên xếp loại Giỏi, 67 học viên xếp loại Khá; 09 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận giấy khen và phần thưởng của Học viện hành chính Quốc gia và trường Chính trị Tôn Đức Thắng.

 

     Phát biểu Bế giảng lớp học, ThS. Lê Văn Bền đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định có được kết quả trên xuất phát từ tinh thần trách nhiệm cao của giảng viên và sự tham gia học tập trách nhiệm, nỗ lực của các học viên. Đồng chí cũng mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng mới được trang bị, bổ sung cùng với sự năng động, sáng tạo của bản thân mỗi đồng chí học viên sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới./.

Responsive image
 

 

các tin khác