Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên K52, niên khóa 2016 – 2017

07:24 15/05/2017

Ngày 03/03/2017, tại Hội trường Bệnh viện Sản Nhi tỉnh An Giang, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với Sở Y tế tổ chức Lễ bế giảng và trao Giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Từ Hoàng Tước - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí ThS. Lê Văn Bền - Phó hiệu trưởng trường Chính trị Tôn Đức Thắng.

Kết thúc khóa học có 92 học viên được cấp chứng chỉ; trong đó có 9 học viên loại giỏi, 77 học viên loại khá và 6 học viên loại trung bình khá, có 9 học viên được khen thưởng về thành tích học tập tốt.

 

     Tại buổi lễ lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng và biểu dương các học viên đã có thành tích học tập tốt; hy vọng sau khi về đơn vị công tác các y bác sĩ với trách nhiệm là người thầy thuốc phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm nhiệt tình phục vụ nhân dân, cùng chung tay cải cách hành chính trong các dịch vụ khám chữa bệnh...

 

     Đại diện lớp K52, đ/c Tôn Quang Chánh đã phát biểu hứa hẹn và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu, các thầy cô và toàn thể cán bộ Nhà Trường đã giúp đỡ các học viên lớp trong quá trình học tập tại Trường../.

Responsive image
 

 

các tin khác