Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K61

02:58 20/04/2018

Sáng ngày 18/4/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K61. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thành Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên; đồng chí Võ Minh Hoàng - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô đại diện các phòng - khoa của trường và 100 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo TP. Long Xuyên và trường Chính trị Tôn Đức Thắng đánh giá cao sự phối hợp giữa Trường Chính trị Tôn Đức Thắng và Sở Nội vụ tỉnh trong quá trình chuẩn bị các thủ tục cần thiết để mở lớp học này cho đội ngũ công chức, viên chức của Tp. Long Xuyên. Đồng thời trong quá trình học tập, giảng dạy, lãnh đạo địa phương cũng yêu cầu đội ngũ giảng viên và học viên lớp tích cực phối hợp nhau, thực hiện đúng quy chế học tập, xác định động cơ học tập đúng đắn, biến quá trình bồi dưỡng thành quá trình tự bồi dưỡng, gắn lý luận với thực tiễn...

Đại diện học viên phát biểu hứa hẹn với lãnh đạo địa phương và Trường Chính trị Tôn Đức Thắng.