Bế giảng lớp TC LL CT-HC B114 niên khóa 2017-2018

02:57 01/10/2018

Chiều ngày 27/09/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B114 niên khoá 2017-2018. Đ/c Nguyễn Phú - UVTV, Phó Chủ tịch TP Long Xuyên; đ/c ThS. Võ Minh Hoàng - TUV, Hiệu trưởng trường chính trị Tôn Đức Thắng, cùng đại diện các Phòng, Khoa đã đến dự.

Lớp học khai giảng ngày 25/02/2017 với 65 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở nằm trong quy hoạch Thành phố Long Xuyên.

Kết thúc khóa học có 65 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 12 học viên giỏi, 43 học viên loại khá và 10 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng cho 7 học viên có thành tích học tập tốt toàn khoá học.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo địa phương và nhà trường đã biểu dương thành tích học tập mà lớp học đạt được, phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và hi vọng với những kiến thức đã được tiếp nhận khi về công tác tại đơn vị sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận, áp dụng sáng tạo vào thực tiễn...

Cuối buổi lễ là phần phát biểu hứa hẹn và cảm ơn của học viên đối với nhà trường./.