Bế giảng lớp TC LL CT-HC A79 niên khóa 2017

01:50 27/12/2017

Chiều ngày 01/12/2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung A79 niên khoá 2017. Đồng chí TS. Trần Văn Hiển - Phó Hiệu trưởng trường chính trị Tôn Đức Thắng, cùng đại diện các Phòng Khoa đã đến dự

Lớp học khai giảng ngày 07/02/2017 với 51 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở nằm trong quy hoạch thuộc các huyện Chợ Mới, Phú Tân, Tri Tôn, An Phú.

Kết thúc khóa học có 51 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 1 học viên giỏi, 21 học viên loại khá28 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng cho 5 học viên có thành tích học tập tốt toàn khoá học.

Tại buổi lễ đ/c TS. Trần Văn Hiển thay mặt Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể 51 học viên và hy vọng với kiến thức đã đạt được trên ghế nhà trường sẽ góp phần giúp cho mỗi học viên hoàn thành tốt công việc nơi công tác, cố gắng ra sức phấn đấu không ngừng học tập rèn luyện tu dưỡng đạo đức cách mạng.

Cuối buổi lễ là phần phát biểu hứa hẹn và cảm ơn của học viên đối với nhà trường./.