Hội thao truyền thống các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII

10:45 06/07/2020

Hội thao truyền thống hàng năm các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII, năm 2020 do Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức diễn ra trong 2 ngày 4 và 5 tháng 7 năm 2020.

Hội thao có sự tham dự của 13 Trường Chính trị nằm trong Cụm thi đua số 9 và Học viện Chính trị khu vực IV. Hội thao là dịp để các Trường Chính trị trong khu vực giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp trao cờ lưu niệm cho các Trưởng đoàn

Tham dự Hội thao, Đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng có 44 thành viên (viên chức và người lao động của Trường), tham gia tất cả các môn gồm: Bóng đá mini (nam), bóng chuyền hơi (nữ), dựng cầu mà đi, chuyền hạnh tập thể, đồng đội tiếp nước và văn nghệ.

Các vận động viên dự lễ khai mạc Hội thao

Các vận động viên đã thi đấu, cống hiến hết mình. Các cổ động viên đã rất nhiệt tình cỗ vũ, tạo nên không khí giao lưu hào hứng, vui vẻ. Kết thúc Hội thao, Đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đạt Giải nhì môn Bóng chuyền hơi (nữ) và Giải ba văn nghệ (thể loại tân cổ).

Giải nhì bóng chuyền hơi nữ

Giải ba văn nghệ (thể loại tân cổ)

Hội thao truyền thống hàng năm các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IX, năm 2021 sẽ do Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đăng cai tổ chức./.

Một số hình ảnh vận động viên thi đấu:

Bóng chuyền hơi nữ

Văn nghệ (thể loại tân cổ)