Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp TC LL CT-HC B120 niên khóa 2017

02:55 20/04/2018

Chiều ngày 23/03/2018, Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Tp.Châu Đốc, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B120 niên khoá 2017. Tham dự có đ/c Trần Thị Tố Huyền - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Châu Đốc; đ/c Huỳnh An Phước - Phó Trưởng BTC Huyện ủy Châu Phú; đ/c TS. Trần Văn Hiển - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các Phòng Khoa của trường đã đến dự.

     Lớp học khai giảng ngày 09/05/2017 với 65 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở nằm trong quy hoạch thuộc TP Châu Đốc và Huyện Châu Phú.
 

     Kết thúc khóa học có 65 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 4 học viên giỏi, 26 học viên loại khá và 35 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng cho 7 học viên có thành tích học tập tốt toàn khoá học.
 

     Tại buổi lễ đ/c TS. Trần Văn Hiển thay mặt Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể 65 học viên và hy vọng với kiến thức đã đạt được trên ghế nhà trường sẽ góp phần giúp cho mỗi học viên thành công trên bước đường mới, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó đồng chí cũng đánh giá cao sự phối hợp của 2 địa phương Tp Châu Đốc và huyện Châu Phú trong thời gian qua.
 

    Cuối buổi lễ là phần phát biểu hứa hẹn và cảm ơn của học viên đối với nhà trường./.
 

     Ph Đông t/h.
 

Responsive image
 

 

các tin khác