Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao tặng nhà tình nghĩa tại xã Tấn Mỹ huyện Chợ Mới

09:02 13/06/2017

Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với Phòng LĐTBXH Huyện Chợ Mới, Đảng ủy UBND xã Tấn Mỹ tổ chức trao tặng và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Lê Văn Đậm là gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn Ấp Tấn Long, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới. Tham dự có đ/c Võ Minh Hoàng - TUV, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Tôn Thành Tâm - Trưởng Phòng LĐTBXH Huyện Chợ Mới, đ/c Nguyễn Thanh Điền - Phó Chủ tịch xã Tấn Mỹ cùng đại diện Trưởng phó phòng Khoa, Công đoàn của nhà trường đã đến dự.

Sau 3 tháng khởi công và xây dựng căn nhà đã hoàn thành nghiệm thu và đưa vào sử dụng ngày 20/5/2017, với tổng diện tích 120 m2, nền lót gạch men vách gạch xây và mái lợp tol, đảm bảo sử dụng trên 30 năm. Tổng kinh phí xây dựng là 180 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí do Trường Chính trị Tôn Đức Thắng hỗ trợ là 50 triệu đồng, phần còn lại là của gia đình.

Phát biểu tại Lễ bàn giao và trao tặng nhà tình nghĩa, đ/c Võ Minh Hoàng đã gửi lời chúc mừng đến hộ gia đình ông Lê Văn Đậm, mong muốn gia đình cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên làm giàu, tích cực lao động xây dựng quê hương. Đây là căn nhà thứ bảy mà nhà trường trao tặng trong suốt những năm vừa qua...

Cuối buổi lễ là phần phát biểu cảm ơn của chính quyền địa phương và gia đình ông Lê Văn Đậm đến nhà trường.