Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Sơ kết lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung B118 Tịnh Biên-Tri Tôn

09:56 16/10/2017

Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tịnh Biên, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với các huyện Tịnh Biên, Tri Tôn tổ chức lễ sơ kết giai đoạn 1 lớp Trung cấp LLCT-HC B118. Đến dự lễ có đ/c TS. Trần Văn Hiển - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; đ/c Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tri Tôn; đ/c Nguyễn Văn Tứ - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tịnh Biên; đ/c Lê Văn Sen - GĐTTBDCT Huyện Tịnh Biên; đ/c Phan Thành Thường - GĐTTBDCT Huyện Tri Tôn; cùng lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa.

     Giai đoạn một của lớp đã thực hiện được 3 phần học, chiếm 1/2 thời lượng của Chương trình Trung cấp LLCT-HC với trên 85% học viên đạt kết quả học tập khá giỏi ở mỗi phần. Kết quả học tập trên phản ánh sự nỗ lực của mỗi học viên, trách nhiệm của các Khoa, giảng viên và Phòng, công tác phối hợp quản lý và phục vụ lớp học của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tịnh Biên, sự quan tâm thường xuyên của lãnh đạo các địa phương đối với lớp. Kết thúc giai đoạn một, lớp học được bàn giao từ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tịnh Biên cho Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tri Tôn tiếp tục thực hiện giai đoạn hai với các học phần còn lại và thi tốt nghiệp cuối khóa.
 

     Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên đã chúc mừng kết quả học tập của lớp và nhắc nhở học viên thực hiện nghiêm túc giờ giấc, tránh tình trạng đi trễ về sớm và phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy quy chế của nhà trường, ra sức học tập với tinh thần cầu thị vươn lên đạt kết quả cao hơn trong các phần học tiếp theo.
 

     Phát biểu tại Lễ sơ kết, thay mặt Ban Giám hiệu đ/c TS. Trần Văn Hiển - Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao kết quả đạt được của lớp học, công tác tổ chức quản lý phục vụ chu đáo tận tình của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tịnh Biên, sự quan tâm của lãnh đạo 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo 2 huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tịnh Biên đã tạo điều kiện và phối hợp với Trường tổ chức tốt lớp học này và đạt yêu cầu đối với lớp trong gia đoạn hai./.
 

Ph Đông t/h.

Responsive image
 

 

các tin khác