Hội nghị công chức, viên chức và tổng kết cơ quan năm 2017

02:12 01/02/2018

Sáng ngày 19/1/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã diễn ra Hội nghị Công chức, viên chức và Tổng kết cơ quan năm 2017. Đến dự có đ/c Võ Minh Hoàng -TUV, Hiệu trưởng; Đ/c Phan Thị Diễm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang; cùng toàn thể lãnh đạo các Khoa Phòng và công chức, viên chức, người lao động nhà trường đã đến dự.

Hội nghị  đã được nghe Báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 2018, Báo cáo tình hình thu chi tài chính của cơ quan, công đoàn, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017, tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân năm 2018, ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn.... Khen thưởng cho 7 tập thể lao động tiên tiến, 5 chiến sỹ thi đua cơ sở, 50 lao động tiên tiến, đề nghị khen thưởng cấp tỉnh cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Phan Thị Diễm, thay mặt Liên Đoàn lao động Tỉnh trao tăng Công đoàn Trường cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trao thi đua năm 2017.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đ/c Võ Minh Hoàng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả công đoàn viên nhà trường, chúc mừng Hội nghị đã hoàn thành mục tiêu đề ra và sự thành công trong nhiệm vụ trong năm 2017 của tập thể nhà trường. Qua đó phát động phong trào thi đua năm 2018 với 4 đợt thi đua và mong muốn trong năm 2018 tập thể Trường sẽ đoàn kết quyết tâm cao để thực hiện nhiệm vụ sắp tới.

Ph Đông