Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính A80 niên khóa 2017

07:19 16/01/2018

Chiều ngày 03/01/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung A80 niên khoá 2017. ThS. Lê Văn Bền - Phó Hiệu trưởng trường cùng đại diện các Phòng Khoa đã đến dự.

Lớp học khai giảng ngày 21/03/2017 với 50 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở nằm trong quy hoạch thuộc các huyện Châu Phú, Tịnh Biên, Thoại Sơn, Châu Thành, Tp Châu Đốc và Tx Tân Châu.

Kết thúc khóa học có 46 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 3 học viên giỏi, 13 học viên loại khá và 30 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng cho 5 học viên có thành tích học tập tốt toàn khoá học.

Tại buổi lễ đ/c ThS. Lê Văn Bền thay mặt Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể 46 học viên và hy vọng với những kiến thức đã học sẽ giúp các học viên hoàn thành tốt công việc ở địa phương đơn vị, gắn bó đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công tác.

Cuối buổi lễ là phần phát biểu hứa hẹn và cảm ơn của học viên đối với nhà trường./.