Bế giảng lớp TC LL CT-HC B109 niên khóa 2016 – 2017

09:26 15/05/2017

Chiều ngày 28/04/2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học B109 niên khoá 2016 - 2017. Đồng chí ThS. Lê Văn Bền - Phó Hiệu trưởng trường chính trị Tôn Đức Thắng, cùng đại diện các Phòng Khoa đã đến dự

Lớp học khai giảng ngày 20/06/2016 với 71 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở thuộc 2 đơn vị: Thành phố Long Xuyên và Huyện Tịnh Biên.

Kết thúc khóa học có 69 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 7 học viên loại giởi, 24 học viên loại khá và 38 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng cho 7 học viên có thành tích học tập tốt toàn khoá học.

Tại buổi lễ đ/c ThS. Lê Văn Bền thay mặt Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể 69 học viên và hy vọng với kiến thức đã đạt được trên ghế nhà trường sẽ góp phần giúp cho mỗi học viên hoàn thành tốt công việc nơi công tác, cố gắng ra sức phấn đấu không ngừng học tập rèn luyện tu dưỡng đạo đức cách mạng...

Cuối buổi lễ là phần phát biểu hứa hẹn và cảm ơn của học viên đối với nhà trường./.