07:30 21/12/2020

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2020, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực và phương pháp sư phạm cho giảng viên Quản lý nhà nước.

Đến dự bế giảng có đồng chí Trình Lam Sinh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang, ThS. Nguyễn Thành  Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường và 28 học viên.

ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học

Chương trình học gồm 10 chuyên đề diễn ra trong 5 ngày, cung cấp những kiến thức cơ bản phù hợp tình hình thực tiễn nhằm nâng cao năng lực và phương pháp sư phạm cho học viên đáp ứng nhu cầu và xu thế hiện nay.

ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi bế giảng, ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, rất mong các đồng chí sẽ phát huy tốt những kiến thức, những phương pháp mà giảng viên đã truyền đạt, góp phần nâng cao hơn nữa hhiệu quả công tác giảng dạy, tuyên truyền lý luận chính trị, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Kim Ngọc