Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

06:53 18/07/2020

Chiều ngày 17/7/2020, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Hội nghị do đồng chí Hồ Ngọc Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Sau khi nghe hai dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020, đại diện các phòng, khoa và các viên chức tham gia đóng góp ý kiến, phản ánh những thuận lợi, khó khăn và đề xuất kiến nghị để các mặt công tác của Trường đạt hiệu quả cao hơn trong 6 tháng cuối năm.

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu biểu dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết thể loại chính luận khoa học thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, tổ chức Hội thảo cấp tỉnh và Hội thao các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hồ Ngọc Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và biểu dương kết quả hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí yêu cầu tập thể, đảng viên, viên chức tiếp tục thực hiện nghiêm nội quy, quy chế, quy định của Trường, nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm./.

Kim Ngọc