Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp TC LL CT-HC B129 niên khóa 2018

02:53 19/03/2019

Chiều ngày 23/11/2018, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học B123 niên khoá 2018. Đến dự có đồng chí Võ Thành Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; TS. Hồ Ngọc Trường - Phó Hiệu trưởng trường chính trị Tôn Đức Thắng, cùng đại diện lãnh đạo công an tỉnh và huyện ủy Châu Thành, lãnh đạo và giảng viên Phòng Khoa đã đến dự

     Lớp học khai giảng ngày 23/04/2018 với 67 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở nằm trong quy hoạch thuộc Huyện Châu Thành, Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Công an Tỉnh.

     Kết thúc khóa học có 67 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 10 học viên loại giỏi, 28 học viên loại khá30 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng và tặng kỷ niệm chương cho 7 học viên có thành tích học tập giỏi toàn khoá học.

     Tại buổi lễ đ/c TS. Hồ Ngọc Trường thay mặt Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể 67 học viên và mong muốn mỗi học viên khi về địa phương công tác sẽ vận dụng lý luận đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao và đạt được những thắng lợi tốt hơn trong nhiệm vụ của minh, tạo mối quan hệ đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công tác….

Cuối buổi lễ là phần phát biểu hứa hẹn và cảm ơn của học viên đối với nhà trường./.

Ph Đông t/h.

Responsive image
 

 

các tin khác