Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính A83 niên khóa 2018

08:17 08/04/2019

Chiều ngày 27/03/2019, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung A83 niên khoá 2018. Đồng chí ThS.Võ Minh Hoàng – TUV, Hiệu trưởng trường chính trị Tôn Đức Thắng, cùng đại diện các Phòng Khoa đã đến dự.

Lớp học khai giảng ngày 28/05/2018 với 47 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn ở cơ sở nằm trong quy hoạch thuộc các huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, Châu Phú, Tp Long Xuyên.

Kết thúc khóa học có 47 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó có 2 học viên giỏi, 12 học viên loại khá và 33 học viên loại trung bình. Nhà trường khen thưởng cho 5 học viên có thành tích học tập tốt toàn khoá học.

Tại buổi lễ đ/c ThS. Võ Minh Hoàng thay mặt Ban Giám hiệu Trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể 47 học viên và hy vọng khi về về địa phương công tác vận dụng vào thực tiễn những kiến thức đạt được, tiếp tục học tập bồi dưỡng nâng cao kiến thức, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công tác….

Cuối buổi lễ là phần phát biểu hứa hẹn và cảm ơn của học viên đối với nhà trường./.