Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên K56 niên khóa 2017

02:14 01/02/2018

Ngày 26/01/2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên K56. Đồng chí ThS. Lê Văn Bền - Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã đến dự.

Lớp học khai giảng ngày 3/10/2017 với 86 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị  trực thuộc các sở, ban, ngành trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 86 học viên được cấp chứng chỉ; trong đó có 14 học viên loại giỏi, 58 học viên loại khá và 14 học viên loại trung bình khá. Thay mặt Trường, đồng chí Lê Văn Bền, Phó Hiệu trưởng khen thưởng cho 9 học viên có thành tích học tập tốt.

Tại buổi lễ đ/c ThS. Lê Văn Bền gửi lời chúc mừng đến tập thể lớp và hy vọng với những kiến thức đã đạt được sẽ góp phần nâng cao kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ ở địa phương đơn vị, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Cuối cùng là phần đại diện học viên phát biểu hứa hẹn.