Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 76

04:48 22/01/2021

Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2021, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 76.

Đại biểu, thầy cô giáo và học viên tham dự Bế giảng khóa học

Đến dự Bế giảng có TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, thầy cô giáo và 85 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 76.

TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao giấy khen và kỷ niệm chương cho học viên đạt loại giỏi

Lớp học khai giảng ngày 06 tháng 10 năm 2020 với số lượng 88 học viên là cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 85 học viên được nhà trường cấp chứng chỉ; trong đó có 25 học viên loại giỏi, 53 học viên loại khá và 07 học viên loại trung bình. Trường khen thưởng cho 05 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi, tham gia tích cực các phong trào.

TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu Bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chúc mừng 85 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 76 đã hoàn thành tốt đẹp khóa học và được cấp chứng chỉ. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; Giáo viên chủ nhiệm; Ban cán sự lớp và toàn thể học viên của lớp đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí đề nghị các học viên sau khi ra Trường cần tiếp tục rèn luyện, trau dồi, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao những kiến thức, hiểu biết của mình để góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và quê hương An Giang ngày càng văn minh và giàu đẹp cũng như Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI đề ra./.

Tuấn Khanh

các tin khác