Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B142

04:48 13/10/2020

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2020, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B142 (Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh).

Quý đại biểu và thầy cô giáo tham dự Lễ Bế giảng Lớp TCLLCT - HC B142

Đến dự Lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, các thầy cô giáo và 68 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B142.

TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao giấy khen và kỷ niệm chương cho học viên đạt loại giỏi

Lớp học khai giảng ngày 14 tháng 8 năm 2019 với số lượng 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 68 học viên được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó có 09 học viên loại giỏi, 54 học viên loại khá, 05 học viên loại trung bình. Trường khen thưởng cho 07 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi, rèn luyện tốt và tích cực tham gia các phong trào.

TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng biểu dương những kết quả học viên đạt được trong suốt khóa học. Qua 12 tháng học tập, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, về nghiệp vụ công tác Đảng mặt trận và Đoàn thể và các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh đề nghị các học viên sau khi ra trường sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, năng lực thực tiễn; biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo; vận dụng tốt những kiến thức đã học để góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tuấn Khanh