Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Tọa đàm :"Xây dựng đạo đức, phong cách người cán bộ đảng viên Trường Chính trị Tôn Đức Thắng theo tư tưởng Hồ Chí Minh"

03:20 25/05/2017

Chiều ngày 19 thăng 5 năm 2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Tọa đàm với chủ đề:" Xây dựng đạo đức, phong cách người cán bộ đảng viên Trường Chính trị Tôn Đức Thắng theo tư tưởng Hồ Chí Minh" nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2017). Đến dự có ThS. Võ Minh Hoàng - TUV, Hiệu trưởng nhà trường, cùng có mặt khách mời đến từ Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban kinh tế Tỉnh ủy, Đại học An Giang, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị các huyện, thị, thành phố; nguyên lãnh đạo nhà trường đã nghỉ hưu...cùng toàn thể cán bộ giảng viên viên chức và học viên nhà trường đã tham dự.

     Với mục đích trao đổi để tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó nâng cao nhận thức và thúc đẩy quá trình rèn luyện đạo đức, phong cách của cán bộ, đảng viên và học viên của Trường Chính trị Tôn Đức Thắng.

     Tọa đàm đã nhận trên 55 bài viết tâm huyết đến từ các đơn vị như: đại học An Giang, Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, cán bộ lãnh đạo nhà trường đã nghỉ hưu và bài viết của cán bộ giảng viên, viên chức của nhà trường. Qua 15 bài tham luận và trao đổi thảo luận nhiệt tình và hào hứng đã góp thêm kinh nghiệm quý báu trong việc học tập và làm theo đạo đức của Bác mà người cán bộ giảng viên, viên chức Trường Chính trị Tôn Đức Thắng cần phải có.

     Kết thúc buổi Tọa đàm, ThS. Võ Minh Hoàng thay mặt đoàn chủ tọa đã phát biểu cảm ơn tất cả các đại biểu đến tham dự và các tác giả gửi bài viết tham gia Tọa đàm, những góp ý chân thành của nguyên lãnh đạo nhà trường đã nghỉ hưu dành cho nhà trường trong hiện nay. Qua đó đồng chí củng đề nghị các vấn đề sau: Cần nghiên cứu sâu sắc để thấm nhuần việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; lãnh đạo Đảng ủy và từng chi bộ tiếp tục triển khai thực hiện thiết thực các chuyên đề; tiếp thu các ý kiến của buổi Tọa đàm để xây dựng đạo đức, phong cách người cán bộ viên chức nhà trường từ đó nâng cao giá trị bản thân...

     Trước khi tọa đàm, Trường chính trị Tôn Đức Thắng cũng chính thức giới thiệu Cổng thông tin điện tử mới phiên bản 8.5 đến toàn thể cán bộ, viên chức, học viên tiếp xúc, góp phần tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trường. Đây là kết quả phối hợp giữa Trường với Trung tâm Tin học, Sở Thông tin truyền thông.

      Cuối buổi tọa đàm, Trường cũng đã mời các đại biểu dự khánh thành phòng Truyền thống sau hơn một năm chuẩn bị, thiết kế, phối hợp và thực hiện giữa Trường với Bảo tàng An Giang./.

Ph Đông t/h.

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

Responsive image
 

 

các tin khác