Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp bồi dưỡng công chức văn phòng thống kê xã năm 2017

03:50 22/11/2017

Chiều ngày 03/11/2017, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng công chức Văn phòng – Thống kê xã năm 2017. Dự lễ bế giảng có đồng chí ThS. Lê Văn Bền - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa của Nhà trường và 110 học viên tham gia lớp học.

     Lớp Bồi dưỡng được diễn ra trong 5 ngày từ ngày 30/10/2017 đến 03/11/2017. Với 110 học viên là công chức văn phòng – thống kê tại các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên Nhà trường lên lớp; các chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý hành chính nhà nước như: kỹ năng hành chính; kỹ năng tiếp công dân; kỹ năng lập kế hoạch; kỹ năng xây dựng báo cáo thống kê kinh tế – xã hội; kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính;… Ngoài ra, học viên còn được nghiên cứu một số vấn đề cơ bản về văn hóa công sở; đạo đức công vụ và thực hành kỹ năng soạn thảo văn bản. Đây là những kiến thức quan trọng nhằm rèn luyện kỹ năng, phương pháp công tác cho đội ngũ công chức làm công tác văn phòng – thống kê ở cơ sở.
 

    Kết thúc khóa Bồi dưỡng 100% học viên được BGH nhà trường cấp chứng chỉ và khen thưởng cho 11 học viên có thành tích học tập tốt.
 

Ph Đông t/h.

Responsive image
 

 

các tin khác