Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Lễ kết nạp đảng viên

02:53 20/04/2018

Chiều ngày 22 tháng 03 năm 2018, Chi bộ Khoa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Lê Châu Mỹ Hoa, giảng viên của khoa. Đây là quần chúng có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động đoàn - thể của trường. Đến dự buổi lễ có đ/c Trần Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; đ/c Nguyễn Sơn Hải - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng Khoa Dân Vận; cùng tất cả Đảng viên chi bộ.

     Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Trần Văn Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí Lê Châu Mỹ Hoa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 

     Tại buổi lễ, các đồng chí Lê Châu Mỹ Hoa bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và tuyên thệ sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.
 

Ph Đông t/h

Responsive image
 

 

các tin khác