Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 75

04:05 25/12/2020

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2020, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 75.

Quý đại biểu, thầy cô giáo và học viên tham dự Bế giảng khóa học

Đến dự Bế giảng có TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, thầy cô giáo và 88 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 75.

TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao giấy khen và kỷ niệm chương cho học viên giỏi toàn khóa học

Lớp học khai giảng ngày 18 tháng 8 năm 2020 với số lượng 88 học viên là cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 88 học viên được nhà trường cấp chứng chỉ; trong đó có 17 học viên loại giỏi, 66 học viên loại khá và 05 học viên loại trung bình. Trường khen thưởng cho 04 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi, tham gia tích cực các phong trào.

TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chúc mừng 88 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 75 đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà Trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương sư cố gắng, phấn đấu của Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự lớp và toàn thể học viên của lớp đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí yêu cầu mỗi học viên sau khi ra trường sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học để hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới. Đồng chí đề nghị các học viên cần tiếp tục rèn luyện, trau dồi, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao những kiến thức, hiểu biết của mình để góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng văn minh và giàu đẹp./.

Tuấn Khanh

các tin khác