Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao quyết định đối với 4 cán bộ

11:39 09/12/2023

Chiều ngày 8/12/2023, tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó phòng, Khoa nhà trường đã đến dự.

Tại buổi lễ ThS. Lê Nhung - Trưởng Phòng Tổ chức, Hành Chính, Thông tin, Tư liệu, công bố các quyết định của Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, cụ thể:

- Bổ nhiệm lại ThS. Đỗ Thanh Nhàn, giữ chức Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật (thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm, kể từ ngày ký quyết định).

- Bổ nhiệm lại TS. Phan Thị Tuyết Minh, giữ chức Phó Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật (thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm, kể từ ngày ký quyết định).

- Quyết định phân công ThS. Dương Thị Bích Thủy - Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành Khoa Xây dựng Đảng đến khi có quyết định nhân sự Trưởng Khoa Xây dựng Đảng.

- Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ThS. Nguyễn Sơn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chúc mừng và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm trong công tác của 3 đồng chí cán bộ nữ được nhận quyết định bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ lần này, mong muốn các đồng chí tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác sắp tới. Đối với đồng chí Nguyễn Sơn Hải, Đảng ủy, Ban giám hiệu ghi nhận những cống hiến to lớn của đồng chí trong suốt thời gian qua trong công tác Đảng, Công đoàn, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đã giúp nhà trường đạt được những thành tích nỗi bật. Mong muốn đồng chí tiếp tục hỗ trợ bồi dưỡng cho các đồng chí trẻ, tiếp tục hỗ trợ tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học giúp trường trong thời gian sắp tới.

Ban Giám hiệu và các lãnh đạo chủ chốt chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Đông