Lễ Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K16B02-AG

02:08 10/10/2022

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2022, tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, Tỉnh ủy An Giang phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực IV tổ chức Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K16B02-AG, khóa học 2022-2024.

Đến tham dự Lễ Khai giảng có đồng chí Lê Văn Nưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang; NGUT, TS. Huỳnh Thanh Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực IV; đồng chí Lê Bảo Toàn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của Học viện Chính trị khu vực IV; thầy, cô Trường Chính trị Tôn Đức Thắng và 58 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K16B02-AG.

Quý đại biểu, thầy, cô và học viên tham dự Lễ Khai giảng

Đối tượng học viên là trưởng, phó phòng các sở, ban, ngành, đơn vị trong tỉnh sẽ học tập, nghiên cứu trong thời gian 18 tháng, với 19 môn học, thuộc 3 nhóm kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách,  pháp luật của nhà nước; những tri thức cập nhật mới về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước và quốc tế, những kiến thức về khoa học chính trị, lãnh đạo quản lý, khoa học xã hội nhân văn... Ngoài ra, học viên còn tham gia các chuyên đề ngoại khóa, nghiên cứu thực tế, ôn tập và thi tốt nghiệp…

Đồng chí Lê Văn Nưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang phát biểu

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Nưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang trân trọng cám ơn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nói chung, trong đó có Học viện Chính trị Khu vực IV, luôn quan tâm công tác đào tạo, quản lý cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh trong thời gian qua; mong muốn tiếp tục phối hợp tốt để đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Việc đào tạo lý luận chính trị là rất quan trọng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng mong muốn các học viên khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu; Trường Chính trị Tôn Đức Thắng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt khóa học./.