Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp

08:07 24/01/2020

Ngày 16-1, tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, Tỉnh ủy An Giang phối hợp Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa I.

Có 35 học viên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí được quy hoạch chức danh Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Tỉnh ủy viên và trưởng các sở, ban, ngành tỉnh; cấp phó các cơ quan chuyên trách, cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy… tham gia khóa học.

Qua khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức về nhà nước và pháp luật, chính sách công, quản lý tổ chức và nhân sự, quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực và các kỹ năng phù hợp với ngạch, bậc cán bộ, công chức. Đồng thời, bổ sung những thông tin mới, nâng cao kỹ năng của cán bộ lãnh đạo và cán bộ tham gia hoạch định những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước. Qua đó, giúp các học viên vận dụng những kiến thức, lý luận đã học vào thực tiễn, để tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý tại cơ quan, đơn vị.

Trung Hiếu - Báo AG

 

các tin khác