Nghiệm thu nhiệm vụ KH-CN cấp cơ sở “Xây dựng mô hình chính quyền đô thị ở thành phố Châu Đốc giai đoạn 2025 – 2030 định hướng đến năm 2045”

08:50 07/09/2023

Chiều 06/9/2023, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học – công nghệ cấp cơ sở “Xây dựng mô hình chính quyền đô thị ở thành phố Châu Đốc giai đoạn 2025 – 2030 định hướng đến năm 2045”, do ThS. Vũ Quang Hưng làm chủ nhiệm.

ThS. Vũ Quang Hưng chủ nhiệm nhiệm vụ Báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu

Tham dự Hội đồng nghiệm thu gồm các thành viên: TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Hiệu Trưởng, Chủ tịch Hội đồng; ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; ThS. Dương Xuân Dũng - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Thư ký khoa học; Đ/c Đinh Văn Bảo – Phó Bí thư thành ủy – Chủ tịch HĐND TP. Châu Đốc; Đ/c Ngô Thị Mỹ Phương – Trưởn Phòng nội vụ TP. Châu Đốc; Đ/c Đoàn Thị Hương Hà – Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP. Long Xuyên; Nguyễn Ngọc Mộng Kha - Trưởng phòng Quản lý khoa học, Sở KH&CN ThS. Nguyễn Sơn Hải – Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và các thành viên tham gia nghiên cứu nhiệm vụ.

Đ/c Đinh Văn Bảo – Phó Bí thư thành ủy – Chủ tịch HĐND TP. Châu Đốc thành viên phản biện phát biểu ý kiến

Tại buổi nghiệm thu, chủ nhiệm nhiệm vụ thay mặt nhóm nghiên cứu Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ. Báo cáo trình bày những vấn đề lý luận liên quan đến chủ đề nghiên cứu; đánh giá thực trạng thực hiện việc xây dựng mô hình chính quyền đô thị ở thành phố Châu Đốc giai đoạn 2025 – 2030 định hướng đến năm 2045.

Nhóm nghiên cứu chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng nghiệm thu

Thay mặt Hội đồng, TS. Hồ Ngọc Trường đánh giá cao những nỗ lực của chủ nhiệm cũng như thành viên nhóm nghiên cứu. Hội đồng bỏ phiếu đánh giá nhiệm vụ đạt loại khá.

Tin, ảnh: Bửu Điền