Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị C21 An Giang, hệ không tập trung khóa học 2020 - 2022

10:46 04/08/2022

Chiều ngày 03 tháng 8 năm 2022, tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị C21 An Giang, hệ không tập trung, khóa học 2020 - 2022.

PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh và ThS. Nguyễn Thành Nhân tặng giấy khen và hoa cho Ban cán sự lớp

Đến tham dự Lễ Bế giảng có PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Lê Bảo Toàn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang; ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Phòng, Ban thuộc Học viện Chính trị khu vực II; thầy, cô Trường Chính trị Tôn Đức Thắng và 56 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị C21.

PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh và ThS. Nguyễn Thành Nhân trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho học viên

PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh và đồng chí Lê Bảo Toàn trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho học viên

Qua 18 tháng học tập với 19 môn học thuộc chương trình Cao cấp lý luận Chính trị, học viên được trang bị có hệ thống thế giới quan và phương pháp luận khoa học, tính cách mạng và giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, qua đó củng cố lập trường tư tưởng, kiên định con đường, mục tiêu lý tưởng cách mạng, nâng tầm nhận thức, đổi mới tư duy, gắn hoạt động lý luận với thực tiễn nhằm phục vụ tốt hơn công việc tại địa phương, đơn vị công tác. Kết quả 100% học viên xếp loại khá và được Học viện trao bằng tốt nghiệp.

PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo, toàn thể học viên đã cùng với Học viện tiến hành thành công khóa học trong bối cảnh nhiều khó khăn đặt ra. Đồng chí cho rằng, việc đào tạo kiến thức lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý hiện nay là hết sức cần thiết nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có tâm, có tầm. Nếu không có nền tảng về lý luận thì chúng ta khó có thể đương đầu với những biến đổi của xã hội. PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh mong muốn các đồng chí học viên quan tâm, phản hồi những bất cập, khó khăn trong quá trình học tập để Học viện chuẩn bị tốt hơn cho những khóa học tiếp theo; đồng thời, các đồng chí học viên tiếp tục nâng cao tinh thần học tập, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận chính trị vào xây dựng, phát triển địa phương. PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Giám đốc Học viện cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy và Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học được thành công, chúc quý đại biểu, thầy cô và đồng chí học viên mạnh khỏe, thành công trong công tác và cuộc sống.

Đồng chí Lê Bảo Toàn phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng đồng chí Lê Bảo Toàn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang cho biết công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức là việc làm thường xuyên của tỉnh trong những năm qua. Đồng chí Lê Bảo Toàn mong muốn các đồng chí học viên vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác, không ngừng học tập, vận dụng những kiến thức từ lý luận đến thực tiễn, áp dụng linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, cơ quan, đơn vị./.