Bế mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2023

06:06 10/06/2023

Sáng ngày 09/6, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2023. Tham dự lễ Bế mạc có TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2023 của Trường Chính trị Tôn Đức Thắng diễn ra trong 05 ngày (từ 5 - 9/6) theo đúng quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, có 10 thí sinh tham gia là giảng viên dạy giỏi được tuyển chọn từ các khoa. Các thí sinh trải qua 3 vòng thi, gồm thi soạn giáo án, thi viết và thi giảng bài. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã chấm chọn, công nhận 10/10 giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2023.

Hội thi là sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ bổ ích giúp các giảng viên củng cố, cập nhật kiến thức lý luận và thực tiễn để soạn các bài giảng ngày càng sinh động, hấp dẫn; nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng giảng dạy của đội ngũ giảng viên, tạo điều kiện để các giảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có bản lĩnh vững vàng, có năng lực chuyên môn cao. Sau hội thi, Trường sẽ chọn 02 giảng viên dự thi giảng viên giỏi cấp Trung ương do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức.

Phát biểu Bế mạc Hội thi, TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chúc mừng các giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2023 và đánh giá cao kết quả, ý nghĩa của Hội thi. Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sớm xây dựng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đạt chuẩn mức 1 trong năm 2023.