Nghiệm thu nhiệm vụ KH-CN cấp cơ sở “Phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở 4 xã, phường biên giới TX. Tịnh Biên trong hỗ trợ thanh niên lập nghiệp giai đoạn 2023-2030”

03:28 02/09/2023

Chiều 31/8/2023, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học – công nghệ cấp cơ sở “Phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở 4 xã, phường biên giới TX. Tịnh Biên trong hỗ trợ thanh niên lập nghiệp giai đoạn 2023-2030”, do ThS. Đỗ Ngọc Qui làm chủ nhiệm.

ThS. Đỗ Ngọc Qui chủ nhiệm nhiệm vụ Báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu

Tham dự Hội đồng nghiệm thu gồm các thành viên: TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Hiệu Trưởng, Chủ tịch Hội đồng; ThS. Huỳnh Đức Hiền - Phó hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; ThS. Dương Xuân Dũng - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Thư ký khoa học; Đ/c. Đỗ Minh Sang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang, Phản biện 01; Đ/c. Lê Kim Hồng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phản biện 02; Các ủy viên phản biện: Đ/c. Lê Quốc Cường – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang; Đ/c. Ngô Thị Trúc Linh – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM TX. Tịnh Biên; ThS. Nguyễn Sơn Hải – Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và các thành viên tham gia nghiên cứu nhiệm vụ.

Đ/c Đỗ Minh Sang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang thành viên phản biện phát biểu ý kiến

Tại buổi họp nghiệm thu, chủ nhiệm nhiệm vụ thay mặt nhóm nghiên cứu Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ. Báo cáo trình bày những vấn đề lý luận liên quan đến chủ đề nghiên cứu; đánh giá thực trạng thực hiện chương trình hỗ trợ thanh niên lập nghiệp ở 4 xã, phường khu vực biên giới của TX. Tịnh Biên thời gian qua. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp cụ thể để nâng cao công tác hỗ trợ thanh niên địa phương lập nghiệp trong giai đoạn 2023 - 2030.

Nhóm nghiên cứu chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng nghiệm thu

Thay mặt Hội đồng, TS. Hồ Ngọc Trường đánh giá cao những nỗ lực của chủ nhiệm cũng như thành viên nhóm nghiên cứu. Hội đồng bỏ phiếu đánh giá nhiệm vụ đạt loại khá.

Tin, ảnh: Phương Đông