Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 71

11:24 07/08/2019

Sáng ngày 7 tháng 8 năm 2019, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên K71 niên khóa 2019. Đến dự buổi khai giảng có TS. Hồ Ngọc Trường - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, cùng quý thầy cô đại diện các phòng, khoa của trường.

Lớp học có 90 học viên là công chức, viên chức thuộc các sở ban ngành của tỉnh. Chương trình học diễn ra trong thời gian trên 2 tháng, học viên sẽ được tiếp thu 03 phần học với những nội dung cơ bản như: phần kiến thức chung; phần kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; phần các kỹ năng. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.

Phát biểu Khai giảng lớp học, TS. Hồ Ngọc Trường chúc mừng 90 học viên đến dự học yêu cầu các học viên cần xác định mục đích, động cơ và phương pháp học tập đúng đắn, thực hiện đúng theo quy chế trong sinh hoạt, trong học tập ở nhà trường, đề ra chỉ tiêu đối với lớp là 100% học viên hoàn thành khóa học.

Cuối cùng là phần đại diện học viên phát biểu hứa hẹn./.

Responsive image

Lê Phương Đông - Khoa Xây dựng Đảng

các tin khác