Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho Thiếu nhi năm 2023

10:53 04/10/2023

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm 2023 của Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, ngày 28/9/2023 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ quan ban hành Kế hoạch tổ chức hoạt động Đêm Hội Trăng Rằm cho Thiếu nhi năm 2023.

ThS. Nguyễn Sơn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa xây dựng Đảng phát biểu khai mạc đêm hội

Đêm hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi là con của giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn Trường họp mặt giao lưu, vui chơi, giải trí. Qua đó thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đối với các cháu thiếu nhi. Đêm hội Trăng Rằm được diễn ra với nhiều nội dung, trò chơi cho các bé như đáp nhanh có thưởng, truyền bóng bằng đầu, trang trí lồng đèn và đi rước đèn.

Hoạt động chơi trò chơi đáp nhanh có thưởng

Hoạt động trò chơi trang trí lồng đèn

ThS. Nguyễn Sơn Hải phát biểu khai mạc: thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” năm 2023. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi.

Tin, ảnh: Bửu Điền

các tin khác