Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cấp ủy cơ sở (Lớp 1)

05:40 22/10/2021

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2021, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cấp ủy cơ sở bằng hình thức trực tuyến.

Đến tham dự Lễ Bế giảng gồm có: ThS. Nguyễn Sơn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Xây Dựng Đảng; ThS. Lê Nhung - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu Khoa học; ThS. Lê Thị Thu Hồng - Phó Trưởng khoa Xây Dựng Đảng, Chủ nhiệm lớp và cùng toàn thể 72 học viên của lớp Bồi dưỡng Cấp ủy cơ sở (Lớp 1). 

Chương trình học gồm 07 chuyên đề diễn ra trong 5 ngày (18/10/2021 - 22/10/2021), mỗi chuyên đề được xây dựng nhằm cung cấp phương pháp luận, cơ sở chính trị, pháp lý để giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra. Với kết cấu hợp lý, khoa học; nội dung cập nhật được những vấn đề lý luận thực tiễn mới; những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng …Đây là Chương trình Bồi dưỡng hữu ích cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng ở cơ sở và là tài liệu tham khảo có giá trị cho cán bộ, đảng viên và những người làm công tác giảng dạy lý luận chính trị.

ThS. Nguyễn Sơn Hải phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, ThS. Nguyễn Sơn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Xây dựng Đảng rất vinh dự được Đảng ủy Trường, Hiệu trưởng uỷ quyền đến tham dự buổi Lễ Bế giảng hôm nay. Đây là lớp đầu tiên thực hiện Chương trình Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn. Đồng chí đã đánh giá khái quát những kết quả đạt được, hạn chế, thiếu sót trong quá trình học tập, bồi dưỡng, để từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho giảng dạy các lớp Bồi dưỡng tiếp theo. Tuy việc tổ chức lớp bồi dưỡng trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng công tác tổ chức lớp từ khâu chuẩn bị khá chu đáo, quá trình báo cáo viên truyền đạt đã đạt được những kết quả nhất định, có những đồng chí học viên vừa tham gia lớp bồi dưỡng, vừa phải tham gia phòng, chống dịch bệnh nhưng đã cố gắng sắp xếp học tập đầy đủ, nghiêm túc và hoàn thành Bài thu hoạch do Ban Tổ chức lớp đề ra. Cuối cùng, thay mặt Đảng uỷ Trường, Ban Giám hiệu, đồng chí chúc các thầy, cô và các đồng chí học viên dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống./.

các tin khác