Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

04:38 08/06/2024

Ngày 31/5, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi là con giảng viên, viên chức, người lao động trong Trường có điều kiện họp mặt giao lưu, vui chơi, giải trí. Qua đó thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đối với các cháu thiếu nhi.

Chiều ngày 31/5 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn giao cho Ban Nữ công phối hợp với Chi đoàn nhà Trường tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 trong không khí vui tươi với sự tham gia đông đảo của các cháu thiếu nhi là con của giảng viên, viên chức và người lao động trong Trường.

Trong buổi lễ, các cháu được sinh hoạt, giao lưu, vui chơi thỏa thích sau những ngày học hành vất vả với nhiều hoạt động thú vị có ý nghĩa thiết thực, kích thích sự sáng tạo như tham gia trò chơi dân gian, tự vẽ tranh từ rau củ, trải nghiệm gian hàng tuổi thơ, ném vòng chọn quà...

Các bé tham gia các trò chơi vui nhộn

Bên cạnh đó, đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn tặng phần thưởng động viên tinh thần học tập của các cháu, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả trong việc chăm sóc, giáo dục con em trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trao quà lễ cho các em nhỏ

Tổ chức Tết Thiếu nhi cho con cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích, gần gũi với nhau hơn, tăng thêm tình bạn… Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường đến thế hệ trẻ và cũng là dịp để động viên, khích lệ các cháu phấn đấu học tập để cha mẹ yên tâm công tác./.

 Tin, ảnh: Thùy Duyên - Bửu Điền

các tin khác