Khối Thi đua các cơ quan Đảng An Giang ký kết giao ước thi đua năm 2024

02:46 07/04/2024

Chiều 4/4/2024, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng (Khối trưởng Khối Thi đua các cơ quan Đảng An Giang tổ chức Hội nghị đóng góp dự thảo Quy chế công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Quang cảnh ký kết giao ước thi đua năm 2024

Theo đó, các cơ quan, đơn vị trong khối sẽ bám sát các nội dung thi đua theo Quyết định 1961/QĐ-UBND của UBND tỉnh về ban hành quy định tổ chức hoạt động, bình xét thi đua và cụm, khối thi đua tỉnh An Giang.

Trên cơ sở đó, tùy chức năng, nhiệm vụ, mỗi cơ quan, đơn vị thực hiện công tác thi đua, khen thưởng theo đúng quy định, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị do Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao. Các hoạt động thi đua phải cụ thể, thiết thực, gắn với chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”.

Ngoài ra, các thành viên trong khối hưởng ứng các phong trào, như: “Doanh nghiệp An Giang hội nhập và phát triển; “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau”; cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở trên địa bàn tỉnh An Giang.

Dịp này, các thành viên trong khối đã thống nhất tổ chức 2 đợt thi đua ngắn hạn và đợt thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện, ngày lễ lớn trong năm 2024. Đồng thời, tổ chức về nguồn tại Khu Di tích lịch sử đồi Tức Dụp và xây dựng 1 căn nhà cho hộ nghèo, trị giá 50 triệu đồng.

Theo Báo An Giang Online