Đại hội đảng viên Trường Chính trị Tôn Đức Thắng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

09:46 14/06/2020

Ngày 13 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Võ Thành Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị, đoàn thể chính trị - xã hội trong sạch, vững mạnh. Trường có nhiều đổi mới, cải tiến, tạo sự chuyển biến tích cực về lề lối làm việc, hiệu quả ngày càng cao. Công tác nghiên cứu khoa học có bước phát triển mới, đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được tăng cường, giữ vững kỷ cương, nền nếp trong giảng dạy, học tập, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên, góp phần quan trọng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh. Học viên tốt nghiệp vận dụng tốt kiến thức đã học vào công tác lãnh đạo, quản lý tại địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đại biểu và khách mời dự Đại hội

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Trường Chính trị Tôn Đức Thắng xác định mục tiêu “Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, hiệu quả, nhân văn và sớm đạt trường chính trị chuẩn”. Trường tiếp tục đầu tư xây dựng và hiện đại hóa cơ sở vật chất; đổi mới, nâng qui mô và chất lượng giảng dạy, học tập, quản lý, giữ vững kỷ luật, kỷ cương; nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, chú trọng nghiên cứu tổng kết thực tiễn của Trường, địa phương, cơ sở…, xây dựng Trường thành “Trung tâm, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học chính trị của tỉnh”, sớm đạt “Trường Chính trị chuẩn”.

Đồng chí Võ Thành Lợi- Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Thành Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tiếp tục đoàn kết cùng nhau phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế tồn tại, đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra…

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã tiến hành công tác bầu cử, kết quả:

- Đồng chí Hồ Ngọc Trường - Bí thư Đảng ủy.

- Đồng chí Nguyễn Sơn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy.

- Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí: Hồ Ngọc Trường, Nguyễn Sơn Hải, Dương Xuân Dũng.

- Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 9 đồng chí: Hồ Ngọc Trường, Lê Quang Vinh, Nguyễn Sơn Hải, Dương Xuân Dũng, Đỗ Thanh Nhàn, Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Hữu Thịnh, Lê Nhung, Phan Thị Tuyết Minh.

- Ủy ban kiểm tra gồm 5 đồng chí: Nguyễn Sơn Hải (Chủ nhiệm), Dương Xuân Dũng, Lê Nhung, Vũ Quang Hưng, Phan Thị Hoàng Mai.

- Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh gồm các đồng chí: 02 đại biểu chính thức: Hồ Ngọc Trường, Nguyễn Sơn Hải. 01 đại biểu dự khuyết: Dương Xuân Dũng./.