Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

10:11 13/03/2024

Chiều 12/3/2024, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý. Đến dự có TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Đức Hiền - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng và viên chức, giảng viên nhà trường.

Theo đó, TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm TS. Phan Thị Tuyết Minh - Phó Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật giữ chức Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học và trao quyết định bổ nhiệm ThS. Trần Kim Hoàng - Giảng viên Chính Khoa Nhà nước và Pháp luật giữ chức Phó Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật (thời hạn bổ nhiệm 5 năm).

TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và ThS. Huỳnh Đức Hiền - Phó Hiệu trưởng trao quyết định cán bộ và tặng hoa cho TS. Phan Thị Tuyết Minh (bìa trái) và ThS. Trần Kim Hoàng (bìa phải)

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí và yêu cầu các đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng bắt tay vào công việc, giữ vững đoàn kết nội bộ, tích cực phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo các phòng, khoa có liên quan để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Đại biểu tham dự chụp ảnh kỷ niệm

Tin, ảnh: Phương Đông