Bế giảng 02 Lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 82, Khóa 83 năm 2023

05:17 26/01/2024

Chiều ngày 26/01/2024, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế giảng 2 lớp Bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên đối với công chức ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 82, Khóa 83 năm học 2023. Đến tham dự lễ bế giảng có ThS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; Đ/c. Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh An Giang, cùng 137 học viên là cán bộ, công chức viên chức công tác ở các đơn vị trên địa bàn tỉnh và cán bộ, viên chức ngành thuế tỉnh An Giang.

Kết quả có 137 học viên đủ điều kiện hoàn thành khóa học được trao chứng chỉ, cụ thể xếp loại như sau: Lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 82 có 2 học viên đạt loại giỏi, 28 học viên đạt loại khá, 53 học viên đạt loại trung bình; Lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên và tương đương Khóa 83 có 6 học viên đạt loại giỏi, 33 học viên đạt loại khá, 15 học viên đạt loại trung bình.

ThS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao chứng chỉ cho học viên lớp Chuyên viên K82

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh An Giang trao chứng chỉ cho học viên lớp Chuyên viên K83

Trao giấy khen và kỷ niệm chương cho học viên đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi bế giảng lớp học ThS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chúc mừng 137 học viên 2 lớp đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ, đồng chí mong muốn các học viên sau khi về địa phương công tác vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được truyền đạt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần cải cách nền hành chính công vụ trên địa bàn tỉnh An Giang hiện nay.

Tin, ảnh: Ph Đông