Bế giảng bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và tương đương K21

10:30 19/01/2024

Chiều 17/1/2024, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ bế giảng bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính và tương đương khóa 21 năm 2023.

Trao chứng chỉ cho học viên

5 học viên xuất sắc toàn khóa được khen thưởng và nhận Kỷ niệm chương

Kết thúc khóa học, có 59/59 học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 10 học viên đạt loại giỏi, 37 học viên loại khá và 11 học viên loại trung bình. Sau 2 tháng học tập, các học viên đã được trang bị kiến thức chung về quản lý Nhà nước, nghe báo cáo chuyên đề, nghiên cứu thực tế tại địa phương cơ sở, qua đó nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong hoạt động công vụ. Đồng thời, cập nhật những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản và những kinh nghiệm, mô hình hay, hiệu quả trên các lĩnh vực của đời sống xã hội hiện nay. Qua đó, góp phần ứng dụng, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Theo Báo An Giang Online