Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B148 năm học 2020 - 2021

11:05 23/02/2022

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2022, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng Tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B148 năm học 2020 - 2021.

TS. Hồ Ngọc Trường trao bằng Tốt nghiệp cho học viên lớp TCLLCT - HC B148

Tham dự Bế giảng TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; ThS. Lê Nhung - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; các thầy, cô của Trường và toàn thể học viên lớp TCLLCT - HC B148.

TS. Hồ Ngọc Trường trao giấy khen và kỷ niệm chương cho học viên đạt loại Giỏi

Lớp học khai giảng vào ngày 24 tháng 8 năm 2020 với số lượng 80 học viên, là cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 80 học viên được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó có: 09 học viên loại Giỏi, 69 học viên loại Khá và 02 học viên loại Trung bình. Nhà Trường khen thưởng cho 08 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi, rèn luyện tốt và tích cực tham gia các phong trào do nhà Trường phát động.

TS. Hồ Ngọc Trường phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu Bế giảng, TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường nhiệt liệt chào mừng thầy, cô và các đồng chí học viên trong buổi Lễ Bế giảng hôm nay. Đồng chí biểu dương những thành tích học viên đã đạt được, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà Trường. Đồng chí Hiệu trưởng cho biết, trải qua quá trình học tập và rèn luyện, đến nay các đồng chí học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng; những kiến thức về quản lý hành chính; kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng về nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận và Đoàn thể và các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định học tập là việc học suốt đời, những kiến thức các đồng chí học hơn một năm qua là những kiến thức cơ bản, là nền tảng để các đồng chí tự học, tự nghiên cứu, trao dồi kiến thức những lý luận và thực tiễn nên các đồng chí phải không ngừng nỗ lực, học tập vươn lên. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các học viên vận dụng tốt những kiến thức được học để thực hiện tốt hơn những công việc, nhiệm vụ được giao. Nhân buổi Lễ Bế giảng, đồng chí Hiệu trưởng chúc các thầy, cô và các đồng chí học viên mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tựu trong quá trình công tác./.

các tin khác