Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 77

05:10 23/05/2022

Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2022, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế giảng và trao Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 77.

ThS. Nguyễn Thành Nhân trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Đến tham dự Lễ Bế giảng ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; lãnh đạo các Phòng, Khoa; thầy, cô của Trường và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 77.

ThS. Nguyễn Thành Nhân trao giấy khen và kỷ niệm chương cho học viên đạt loại giỏi

Lớp học khai giảng vào ngày 27 tháng 9 năm 2021 với số lượng 43 học viên là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 42 học viên được nhà trường cấp Chứng chỉ; trong đó có 06 học viên loại giỏi, 34 học viên loại khá và 02 học viên loại trung bình. Trường khen thưởng cho 02 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi và rèn luyện tốt.

ThS. Nguyễn Thành Nhân phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu Bế giảng, ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng chúc mừng 42 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 77 đã hoàn thành tốt đẹp khóa học và được cấp Chứng chỉ. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; Chủ nhiệm lớp; Ban Cán sự lớp và toàn thể học viên của lớp đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí mong muốn và tin tưởng các học viên trở về địa phương công tác sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, vận dụng tốt những kiến thức đã học để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đúng với mục tiêu đào tạo của nhà Trường cũng như là kỳ vọng của lãnh đạo các cấp. Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc các thầy, cô của Trường và các đồng chí học viên mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và công tác./.

các tin khác