Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B136

06:08 21/05/2021

Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2021, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B136.

Đại biểu, thầy cô và học viên tham dự bế giảng khóa học

Đến dự Bế giảng có đồng chí Huỳnh Đức Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, TS. Nguyễn Hữu Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các thầy cô giáo Trường Chính trị Tôn Đức và 64 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B136.

Đồng chí Huỳnh Đức Hiền  và TS. Nguyễn Hữu Thịnh trao giấy khen, kỷ niệm chương cho học viên đạt loại giỏi

Khóa học khai giảng ngày 03 tháng 8 năm 2019 với số lượng 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 64 học viên được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó có 06 học viên loại giỏi, 44 học viên loại khá, 14 học viên loại trung bình. Trường khen thưởng cho 05 học viên có thành tích học tập đạt loại giỏi, rèn luyện tốt và tích cực tham gia các phong trào.

Đồng chí Huỳnh Đức Hiền phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng đồng chí Huỳnh Đức Hiền biểu dương 64 đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục phát huy tinh thần tự giác tu dưỡng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) và đặc biệt là góp phần bảo vệ và kịp thời đấu trang chống các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch. Tăng cường nghiên cứu, vận dụng đúng đắn, sáng tạo và có hiệu quả những kiến thức lý luận thực tiễn và kỹ năng lãnh đạo, quản lý đã được trang bị vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt nhất các mục tiêu, nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí chân thành cảm ơn và mong rằng Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tiếp tục quan tâm phối hợp chặt chẽ với Thường Trực Đảng ủy khối trong việc lựa chọn đào tạo, bồi dưỡng cán bộ,  đảng viên ở các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối.

TS. Nguyễn Hữu Thịnh phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu Bế giảng, TS. Nguyễn Hữu Thịnh nhiệt liệt biểu dương tinh thần, nỗ lực phấn đấu các đồng chí trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà Trường trong rèn luyện đạt được những kết quả khả quan. Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh cám ơn Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đồng hành cùng nhà Trường mở các lớp. Ban Giám hiệu nhà Trường rất hoan nghênh, biểu dương tinh thần trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự đã dẫn dắt, hỗ trợ giúp các học viên hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh đề nghị các học viên sau khi ra trường sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện về đạo đức, tác phong và trau dồi kiến thức, năng lực thực tiễn; biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo; vận dụng tốt những kiến thức đã học để góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

các tin khác